CÁCH LỰA CHỌN HÒN NON BỘ ĐẸP CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Đăng lúc 10:20:08 16/04/2019

Người mệnh Kim rất hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), kim được bao bọc bởi đất đá. Vì vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các loại đồ dùng bằng đá như trang sức có màu vàng, nâu sẫm, nâu đất…

Áp lực của cuộc sống hiện đại khiến cho con người dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, thậm chí là trầm cảm. Việc thiết kế một tiểu cảnh hay hòn non bộ đẹp trong góc nhà hay sân vườn, nơi cầu thang sẽ tạo ra không gian trong trẻo, mát lành và thư giãn.

Với đầy đủ các yếu tố như núi non, thác nước, cây xanh hay những bức tượng đá nghệ thuật… sẽ có tác dụng cải thiện đáng kể tâm trạng của chủ nhà mỗi khi bước chân về nhà. Và cho dù bạn có thuộc mệnh nào trong ngũ hành như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì việc xây dựng hòn non bộ trong nhà đều có tác dụng nhất định đối với tài lộc và vận mệnh của mình. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn mẫu hòn non bộ đẹp cho người mệnh Kim.

Người mệnh Kim theo quan niệm về phong thủy thì là một người vốn có tính cách độc đoán và quyết liệt. Người mang mệnh này thường có cá tính mạnh, ít chịu sự giúp đỡ của người khác do bản tính không thích nhờ vả, mệnh Kim thuộc túyp bảo thủ và khá cứng nhắc, nhưng hay buồn phiền, sầu muộn.

Người mệnh Kim rất hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), kim được bao bọc bởi đất đá. Vì vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các loại đồ dùng bằng đá như trang sức có màu vàng, nâu sẫm, nâu đất… Mệnh Kim còn hợp với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), do đó để tăng độ hòa hợp và vận khí cho mình thì bạn nên sử dụng những loại đồ vật có tính chất từ đất, đá và nước cho ngôi nhà của mình. Đơn giản nhất đó là thiết kế hòn non bộ trong nhà vừa làm có tác dụng trang trí và gia tăng vượng khí cho gia chủ.

Nghệ Thuật Sân Vườn THIÊN THANH là một trong những đơn vị dẫn đầu trên cả nước trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên xây dựng tiểu cảnh, hòn non bộ sân vườn. Tại đây có rất nhiều mẫu non bộ cho khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với căn nhà. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu non bộ đẹp, ưng ý thôi là chưa đủ mà cần chọn những loại mẫu phù hợp với cung, mệnh, có như vậy mới phát huy hết giá trị phong thủy của hòn non bộ.

Các chuyên gia phong thủy của Nghệ Thuật Sân Vườn THIÊN THANH chia sẻ rằng hầu hết người mệnh Kim hợp với các con số như 2, 5, 6, 7,8  nhưng theo nguyên tắc chế tác hòn non bộ không nên làm số chẵn, tránh số 7 (thất) nên thiết kế hòn non bộ phong thủy cho gia chủ mệnh này tốt nhất nên làm 5 ngọn (ngũ hành sơn).

Hướng tốt nhất để đặt non bộ mang vượng khí vào nhà cho người mệnh kim là hướng Tây và Tây Bắc, đây là hai hướng cát và đại cát. Nếu tiểu cảnh hòn non bộ đặt đúng các hướng này thì tài lộc sẽ vào nhà, may mắn đến với gia đình. Ngoài ra, các phụ kiện trang trí trong non bộ cũng cần được lựa chọn tỉ mỉ vì cung mệnh này khá kén màu, không phải màu nào cũng phù hợp với mệnh Kim, cần chú ý để tránh rủi ro không mong muốn.

0961531323

ZALO
FACEBOOK