TƯỜNG NƯỚC PHONG THỦY

Nghệ thuật sân vườn Thiên Thanh chuyên tư vấn, thiết kế tranh đá - thác nước giúp ngôi nhà, sân vườn của bạn trở nên lộng lẫy, thiên nhiên và thuần khiết hơn, tạo cảm hứng mát mẻ, thư giãn.

Liên Hệ :0961.53.13.23

Tường Nước - Nghệ thuật sân vườn Thiên Thanh

Liên Hệ :0961.53.13.23

Mô tả

Những bức tường bê tông khô cứng càng làm cho không gian sân vườn hoặc trong nhà của bạn trở nên khô khan, đơn điệu. Vậy tại sao bạn không thay đổi để nơi này sinh động hơn, tươi mát hơn. Có rất nhiều cách để trang trí bức tường xi măng của nhà bạn, một trong những cách rất độc đáo đó là làm tường nước. Tưởng tượng xem, một dòng nước từ trên cao đổ xuống mang theo một dòng chảy mát lành làm bạn và các thành viên trong gia đình lúc nào cũng thấy dễ chịu. Tuy nhiên, khi làm tường nước, bạn cần chú ý đến yếu tố phong thủy vì nước là một trong những loại chất mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy của người Á Đông và tường nước phong thủy cũng không ngoại lệ.

 

Tường nước phong thủy

Tường nước phong thủy mang đến cho gia chủ một khu vườn nhiều tài lộc. Theo quan niệm phong thủy, dòng nước từ trên cao đổ xuống tạo thành một sự chuyển động liên hồi mang ý nghĩa hồi sinh. Bên cạnh đó, dòng nước tươi mát cũng là điểm nhấn cho khu vườn của gia đình bạn.

Ngoài ra, tương nước cũng là một biểu trưng cho quy luật quan hệ tương tác khép kín và vĩnh hằng, thật vậy, dòng nước chảy tuần hoàn của thác nước đã nói lên điều này. 

 

Khi sử dụng tường nước, bàn cần nghiên cứu về hướng đặt tường cũng như các vật thể trang trí trong tiểu cảnh nhầm đảm bảo được những yếu tố phong thủy tốt nhất, mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.

 

0961531323

ZALO
FACEBOOK